Giới thiệu Nha Trang sang chảnh. Điểm đến Nha Trang của mọi người – Sang Nhượng 247

Giới thiệu Nha Trang sang chảnh. Điểm đến Nha Trang của mọi người

Ngày:10/01/2019 lúc 09:58AM

Nếu ai một lần đã đến Nha Trang có lẽ sẽ không thể nào quên được những bãi biển dài tắp với hàng dừa và thảm cát trắng tinh. Với làn nước trong mát và một màu xanh từ biển, tôi chắc rằng các bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất.

Xem nhanh :

- Nét đẹp của Nha Trang

- Điểm đến thú vị

- Vài lời cuối

Tôi nói cho bạn biết nhé, nếu nằm lười trên bãi biển phóng tầm mắt lên ngắm nhìn những tảng mây bập bồng trôi, đôi tai nghe đâu đó tiếng hát của biển và mùi muối thoang thoảng trong không khí. Tôi đảm bảo bạn sẽ ghiền cái cảm giác đó ngay.

Nhìn chung lại, tôi thấy Nha Trang là một điểm hẹn, một điểm đến lý tưởng cho những tín đồ đam mê du lịch, những du khách phương xa chưa một lần đặt chân đến Nha Trang này. Có lẽ không phải tôi là ngoại lệ mà các bạn sẽ chỉ còn muốn ở lại Nha Trang này thôi.Nét đẹp đến mê hồn của Nha Trang

Giới thiệu Nha Trang sang chảnh. Điểm đến Nha Trang của mọi người


Nha trang ! Một điểm đến lý tưởng


Ngày ấy khi lần đầu tiên đến với Nha Trang, vừa đặt chân lên bãi biển là trước mắt tôi tràn ngập một vẻ đẹp tự nhiên đến nao lòng. Nhìn thấy bãi bển trải dài xanh mướt dọc theo con đường Trần Phú. Con đường được xem là " con đường biển dài đẹp nhất Việt Nam ". Dám chắc với vị khách dù là khó tính nhất thì khi nhìn thấy sẽ phải xiêu lòng ngay.

Đường Trần Phú - Con đường biển đẹp nhất Việt Nam


Đường Trần Phú - Con đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam


Cái tôi muốn bạn trải qua nhất khi đến với Nha Trang đầu tiên không phải là đi đây đó. Mà tôi muốn bạn phải tận hưởng được cái cảm giác mát lạnh đến đê mê khi đắm mình trong những làn nước trong xanh của biển Nha Trang. Bạn sẽ được thỏa thích ngụp lặn trong làn nước xanh biết, được tắm những tia nắng ấm áp khi nằm dài trên bãi biển, hay chỉ là đắp xây những lâu đài cát để trở về với tuổi thơ.

Chính vì lẽ đó mà bải biển Nha Trang đã được những nhà đạo diễn đưa lên phim, để khán giả đắm say cùng những nhân vật và chìm vào vẻ đẹp của Nha Trang. Ta có thể kể đến những bộ phim như :

- Mỹ Nhân Kế với sự góp mặt của những nữ diễn viên sắc nước hương trời ( Thanh Hằng , Ngọc Quyên , Tăng Thanh Hà...)

Một cảnh trong phim Mỹ Nhân Kế 2013

Một cảnh trong phim Mỹ Nhân Kế 2013


- Đẹp Từng Centimet hoặc Những Nụ Hôn Rực Rỡ với những cảnh quay nóng bỏng tại Nha Trang.

Phim Đẹp Từng Centimet


Bối cảnh chính của cả 3 phim


Tôi dám chắc không chỉ có trên phim đâu, mà bạn phải đến trực tiếp để cảm nhận dược vẻ đẹp thật sự của Nha Trang.

Điểm đến thú vị với nhiều dịch vụ vui chơi giải trí

Đến với Nha Trang thì ngoài việc chiêm ngưỡng vẻ đẹp đến mê hồn của nó, chúng ta còn phải kể đến những dịch vụ giải trí thật sự thu hút du khách của nó. Có thể nói nếu đến với Nha Trang, bạn là 1 thượng đế không hơn không kém.

Tôi nhớ lại ngày đó khi đặt chân đến Nha Trang, ngoài những cảnh đẹp đến mê hồn tôi còn trải nghiệm được nơi đây những dịch vụ giải trí từ nhẹ nhàng đến cảm giác mạnh. Phải nói tôi thật sự thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Có thể kể đến : lướt ván, dù lượn, cano hay flyboard – môn đứng nước...

Có thể nói rằng Nha Trang tập trung đầy đủ mọi thứ mà bạn cần cho một địa điểm du lịch. Với phong cảnh ngây ngất lòng người, với những khách sạn, nhà hàng đậm nét thiên nhiên sang trọng hay đến với những dịch vụ giải trí vui chơi hàng đầu thế giới.

Tin tôi đi, đến với Nha Trang bạn sẽ không phải tiếc nuối điều gì hết đâu.

Một số trò chơi cảm giác mạnh tại Nha Trang


Một số trò chơi cảm giác mạnh tại Nha Trang


Một số trò chơi cảm giác mạnh tại Nha Trang


Nhìn chung tôi chỉ có thể cho bạn thấy được những gì tôi trải nghiệm đợt tôi cùng công ty của mình đi du lịch tại đây mà thôi. Nếu chỉ có thể nghe và đọc thì bạn sẽ không thể hình dung được toàn bộ những gì mà Nha Trang có thể mang lại được.

Chính vì vậy bạn hãy vác ba lô lên và đi tới Nha Trang đi nào. Chắc hẳn bạn sẽ không phải thất vọng cho chuyến đi này đâu.

Kết bài

Việt Nam còn rất nhiều điểm đến mà bạn phải mất một thời gian dài để có thể trài nghiệm được hết. Nên hãy dùng tuổi trẻ của mình để khám phá thêm bạn nhé.

----------%%%----------

Xem thêm về Đà Lạt tại đây nhé.

Hoang Anh Tai
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
DMCA.com Protection Status

    Liên Hệ Đăng Tin