Sang nhượng quán cafe trong tình hình hiện tại như thế nào ??? – Sang Nhượng 247

Sang nhượng quán cafe trong tình hình hiện tại như thế nào ???

Ngày:27/12/2018 lúc 12:11PM

Như chúng ta được biết tình hình kinh tế đang ngày càng khó khăn, cũng vì lẽ đó mà nó luôn ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh của những cá nhân nhỏ lẻ. Nên có thể hiểu tại sao thời điểm hiện tại bạn có thể bắt gặp bất cứ đâu nhà nhà đều để bảng sang quán cafe.

Sang nhượng quán cafe trong tình hình hiện tại như thế nào ???

Tại sao lại sang quán cafe ???

Việc kinh doanh quán cafe đã trở thành 1 đề tài chưa bao giờ hết hót trên thị trường kinh doanh quán. Ngay từ thời điểm trước 1975 đã có những quán cafe rồi.

Tuy nhiên theo khoản thời gian dần trôi đi thì việc kinh tế đang ngày càng khó khăn. Thêm vào đó là rất nhiều coffe TakeAway ra đời mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho con người.

Chắc hản bạn cũng đã biết con người hiện đại rất bận rộn. Thời gian là vàng bạc cho nên việc bỏ ra 30-40 phút ngồi nhâm nhi 1 ly cafe là khá xa xỉ. Chính vì điều đó mà việc kinh doanh của những quán cafe đang ngày càng đi lùi lại.

Ngoài ra vì khái niệm kinh doanh quán cafe dễ mà rất nhiều người, nhà nhà đều ra kinh doanh quán cafe khiến cho thị trường bị loãng. Đây cũng chính là lý do rất lớn cho việc sang quán cafe đang trở nên rất phổ biến trong thời điểm hiện tại.

Sang quán cafe với ưu điểm và nhược điểm

Ưu Điểm

Nhược Điểm

Có sẵn mặt bằng kinh doanh

Khó kinh doanh do không theo ý của mình

Có sẵn trang thiết bị

Thiết bị có thể không được tốt

Có sẵn nguồn nhân lực

Nếu không quản lý được nguồn nhân lực có thể gây ra sự thất thoát không hề nhẹ

Có sẵn nguồn khách

Có trường hợp đổi chủ sẽ dẫn đến mất khách

Giá sang đôi khi rất rẻ

Đôi khi bị đẩy giá và dùng chiêu trò

Với những ưu điểm bên trên ta có thể dễ dàng kinh doanh hơn. Nếu bạn là một người mới bắt đầu kinh doanh thì đây là một mảnh đất màu mỡ trong việc kinh doanh quán cafe.

Và cũng vì màu mỡ nên cũng sẽ rất nhiều chiêu trò mánh lới trong việc sang quán cafe này. Nên trước khi bạn quyết định sang quán cafe thì cần phải cẩn thận.

Chiêu trò và mánh lới trong sang quán cafe !!!

Trước khi nói về vấn đề này thì xin các bạn xem sơ qua 1 clip mà truyền hình Việt Nam đã cảnh báo cho những người đang và đã đi tìm quán cafe để kinh doanh.

Như đã nói ở trên thì khi khách đang tìm kiếm một mặt bằng quán cafe để kinh doanh. Thương có thể qua tay cò thì khi dắt người cần tìm quán họ thường thông báo cho bên cần sang trước để kêu bạn bè người nhà qua để khách bên kia nhận định rằng quán rất đông khách.

Chính vì điều đó khi khách nào không may mắn sang xong thì sẽ rơi vào tình trang khách văng hoe và không thể kinh doanh tốt được. Chính vì thế cái vòng luẩn quẩn sang xong lại sang cứ thế tiếp tục.

Kinh nghiệm trong việc sang quán cafe

Để tránh tình trạng bị gài trong quá trinh tìm kiếm một quán cafe để kinh doanh, thì các bạn nào đang trên đường muốn kinh doanh nên xem xét thật kĩ mọi thứ trước khi sang nhé.

Đầu tiên không nên quyết định một cách vội vã theo lời cò rằng nếu không sang ngay sẽ có người lấy mất. Mà bạn phải tỉnh tảo để nhận xét tình hình quán mình thích trong tầm vài ngày đến 1 tuần xem lượng khách thật của quán là như thế nào.

Thứ 2 không nên ham rẻ mà chọn bừa 1 quán. Vì không quán nào tốt, đông khách mà lại sang với giá rẻ cả. Bạn phải nhận định đúng số tiền bạn bỏ ra có thích hợp hay không. Có đỉ điều kiện tài chính để kinh doanh quán hay không.

Kết luận

Trên đây chỉ là vài nhận định đơn giản xin gửi đến cho các bạn tham khảo và chọn lựa một quán cafe để tiến hành sang quán cafe sau này mà thôi.

Chúc các bạn may mắn và thuận lợi tìm cho mình được một mặt bằng quán cafe ưng ý.

Thân ái !!! - Địa Ốc Sài Gòn

Anh Phát
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
DMCA.com Protection Status

    Liên Hệ Đăng Tin